Thị trấn Quân Chu tiếp tục hưởng ứng đợt thi đua cao điểm “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới”; Hưởng ứng Chương trình “trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025”

2023-04-03 14:09:00.0

Sáng ngày 01/4/2023, thực hiện đợt ra quân tham gia xây dựng Đô thị văn minh tháng 4/2023 của thị trấn Quân Chu. Tổ công tác13 của huyện cùng với cán bộ, công chức UBND thị trấn Quân Chu, cán bộ, giáo viên các nhà trường thuộc Thị trấn Quân Chu và nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn đã tổ chức lao động vệ sinh và trồng hoa tại trụ sở Đảng uỷ - HĐND – UBND thị trấn Quân Chu mới, phát dọn hành lang, vệ sinh đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh tại các tổ dân phố trên địa bàn.

Kết quả của ngày ra quân như sau: Tổng số lao động tham gia 600 người,  trồng hơn 2000 gốc hoa, cây xanh nhằm tạo cảnh quan, môi trường xanh – sạch – đẹp cho khu vực trung tâm của thị trấn. Cũng tại buổi lao động sáng nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ đã trao tặng cho Thị trấn Quân Chu 05 bộ dụng cụ, thiết bị thể thao ngoài trời. Những bộ dụng cụ thể thao đã được lắp đặt hoàn chỉnh tại sân vận động thị trấn, tạo thuận lợi cho nhân dân tập thể dục, rèn luyện sức khỏe…. Phát dọn, nạo vét được 10km mương rãnh, thu gom được 5m3 rác thải tại 10 tổ dân phố trên địa bàn.

Với sự vào cuộc tích cực của các cấp uỷ Đảng, chính quyền và bà con nhân dân trên địa bàn cùng sự tham gia của tổ công tác số 13 của huyện sẽ góp phần làm cho môi trường của thị trấn Quân Chu nói riêng và huyện Đại Từ nói chung luôn xanh, sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Vũ Thị Thơm - Công chức VH-XH